Làm đẹp | . Cập nhật bởi Admin | 3239 lượt xem

Chọn trang sức làm điểm nhấn kết hợp với váy cưới

(Xinh xinh) - Váy cưới là đồ vật quan trọng nhất đối với mỗi cô dâu trong ngày cưới. Tuy nhiên, mọi thứ bạn cần là biết cách để chọn trang sức cô dâu phù hợp với váy cưới.
Nếu bạn nghĩ rằng tìm chiếc váy cho ngày cưới là một việc khá vui vẻ thì bạn cần phải trải nghiệm thực sự - cần phải có thời gian cho phụ kiện đi kèm nữa. Hãy nhớ rằng nguyên tắc đầu tiên trong trang sức ngày cưới là: Không làm quá lên. Sẽ rất cuốn hút nếu bạn có nhiều đồ trang sức với độ tinh xảo cao nhưng bạn sẽ không muốn những thứ kim loại quý giá đó nổi bật hơn bạn trong ngày trọng đại của bạn. Dưới đây là 4 bước đơn giản và bạn sẽ trông thật sự sang trọng và quý phái.

1. Sử dụng đúng màu sắc

Biết rằng loại trang sức nào sẽ thực sự phù hợp với tông màu váy cưới của bạn trước khi bắt đầu lựa chọn.
Váy cưới màu trắng: Những phụ kiện bằng vàng có thể không phù hợp với loại váy có tông màu sáng này. Bạn nên sử dụng bạch kim và ngọc trai.

Váy cưới màu trắng kim cương: Loại váy này sẽ phù hợp với đồ trang sức bằng vàng và bạc (có thể là vàng đỏ hoặc ngọc trai)

Váy cưới màu ngà voi: Với màu sắc váy cưới như vậy, bạn sẽ trông tuyệt nhất với trang sức bằng vàng để làm nổi bật chất vải có màu kem ấy. 
2. Áo lót là phụ kiện rất quan trọng
 
 Kết hợp phong cách đường viền cổ áo của bạn với kiểu trang điểm thích hợp có thể thêm nét cá tính của bạn vào chiếc váy cưới, hay thậm chí là làm nổi bật đặc điểm độc đáo.

Váy cưới không dây: Với một chút khác biệt, bỏ qua vòng cổ, và tập trung vào khuyên tai có độ dài thích hợp. Đeo loại pha lê sáng hoặc sử dụng loại có một chút màu sắc. Thử sử dụng loại đá quý như loại đá tượng trưng cho ngày sinh của bạn hoặc một màu sắc từ những bông hoa trong bó hoa cô dâu của bạn. Nếu bạn mong muốn một diện mạo tươi mới và nhận được sự chú ý, hãy thêm vào mái tóc của bạn hai hoặc ba bông hoa nhỏ để tạo cảm giác mềm mại. Sự thanh lịch cổ điển vượt quá phong cách của bạn? Hãy đặt sự kính trọng với quá khứ với một vòng tay tuyệt vời theo phong cách trang trí hiện đại Art-Deco hoặc những chiếc vòng có lông vũ lấy cảm hứng từ những năm 1920.
Váy cưới cổ chữ V: Liệu bạn chọn một mặt dây chuyền hay một chiếc dây ôm sát cổ, phong cách này là sự tô điểm cho vòng 1 của bạn. Một mắt xích nhỏ với một mặt dây chuyền đơn giản là cách rất trang nhã để làm phụ kiện cho váy cô dâu, trong khi ngọc trai mang lại nét đẹp cổ điển. Nếu bạn sẽ tạo cho mình phong cách trông thật điêu tàn, một chiếc vòng cổ bằng pha lê sẽ rất phù hợp với đôi khuyên tai để tạo nên bộ kết hợp hoàn hảo. 
Váy với dây nhỏ vòng qua cổ: Liệu bạn có búi mái tóc bóng mượt của mình lên hay sẽ để xõa, búi mái tóc đẹp của bạn lên là một trang sức tuyệt nhất với kiểu váy này. Những dải băng buộc đầu cũng rất tuyệt để thêm vào kiểu cách trong mái tóc ngày cưới của bạn. Nhưng nếu những dải băng ấy không phải là phong cách của bạn, thử thêm vào một vài những vật lấp lánh vào mái tóc với một chiếc kẹp tóc pha lê. Nếu bạn sử dụng bờm, năm đến bảy chiếc kẹp tóc là phù hợp, trong khi những cô dâu với mái tóc ngắn sẽ thật sự tỏa sáng với hai hoặc ba chiếc cặp.


3. Những phụ kiện dễ sử dụng

Nếu quyết định những đồ trang sức của bạn đang làm cho bạn khó chọn chiếc váy cưới, cũng có những phụ kiện mà không làm bạn phải mất thời gian: một bộ gồm hoa tai dài bằng kim cương với một chiếc vòng cổ được thiết kế tỉ mỉ.
4. Thể hiện phong cách cá nhân

Điều quan trọng nhất khi chọn đồ nữ trang hoàn hảo cho váy cưới là việc chúng chính là sự phản chiếu của bạn. Nếu bạn không thoải mái khi sử dụng những chiếc hoa tai dài và to, hãy sử dụng hoa tay. Hãy biết yêu chính mình cùng hình ảnh của mình qua đồ trang sức. Nếu bạn thoải mái trong tất cả những phụ kiện thì toàn bộ ngày cưới của bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng rồi. 

Minh Huyền

Cập nhật bởi: Admin

Các tin khác trong Làm đẹp

Để tham gia bình luận, bạn vui lòng Đăng nhập | forgot_password:user? | register:user
» Đầu trang