Cẩm nang cưới | . Cập nhật bởi Admin | 4516 lượt xem

Quà cảm ơn ngọt ngào và tiết kiệm

Bạn chỉ tiêu tốn vài nghìn đồng để tự tay làm ra một món quà cảm ơn độc đáo dành tặng các vị khách tham dự đám cưới.

Món quà cảm ơn là tình cảm của cô dâu chú rể dành cho khách mời.

Trong tiệc cưới đông đúc, khi cô dâu chú rể tất bật đón, tiễn khách mà không thể tiếp đãi ân cần đối với từng người. Và món quà cảm ơn của đôi uyên ương sẽ khiến những vị khách cảm thấy mình được quan tâm hơn. Đối với những cô dâu chú rể muốn tri ân các vị khách nhưng lại lo lắng đến kinh phí tốn kém của những món quà, báo Ngôi Sao sẽ gợi ý cho bạn một cách tự làm quà tặng, vẫn đẹp mà tiết kiệm.

Bạn có thể mua những phong kẹo tại siêu thị, bên trong là những viên kẹo tròn bọc trong giấy bóng kính, sau đó dùng giấy gói quà bọc chúng lại. Để những chiếc kẹo thêm xinh, bạn có thể thắt nơ, buộc ruy băng hay gắn vải ren lên giấy bao ngoài.

Nếu khách quá đông, bạn có thể mời khách lấy mỗi người một chiếc đem về, nếu có điều kiện hơn, bạn có thể tặng khách từ 2 đến 5 chiếc kẹo. Chắc chắn đây sẽ là lời cảm ơn ngọt ngào khiến các vị khách của bạn thêm thích thú, ấn tượng với đám cưới.

Bạn không cần nhờ tới các công ty tổ chức tiệc cưới hay các nhà cung cấp dịch vụ cưới chuẩn bị cho bạn những món quà này, mà có thể tự làm. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân làm giúp bởi gói kẹo là thao tác không quá khó khăn.

Nếu tính chi phí tối đa, mỗi món quà nhỏ này sẽ có giá không hơn 5.000 nghìn đồng, thậm chí có thể rẻ hơn tùy theo vật liệu bao gói, trang trí mà bạn lựa chọn. Đây sẽ là ý tưởng quà tặng đám cưới đơn giản nhưng vẫn hiệu quả, đẹp mắt.

Bạn có thể mua những phong kẹo ngọt ngào tại siêu thị...

Bạn có thể mua những phong kẹo ngọt ngào tại siêu thị...

... sau đó dùng giấy gói kẹo và trang trí thêm để tạo thành món quà tặng khách đáng yêu.

... sau đó dùng giấy gói kẹo và trang trí thêm để tạo thành món quà tặng khách đáng yêu.

Linh Phạm
Ảnh: Red Velvet Events Hanoi

Cập nhật bởi: Admin

Các tin khác trong Cẩm nang cưới

Để tham gia bình luận, bạn vui lòng Đăng nhập | forgot_password:user? | register:user
» Đầu trang