Cẩm nang cưới | . Cập nhật bởi Admin | 7751 lượt xem

3 Điều phải nhớ khi thử váy cưới

"Cẩm nang cô dâu" đã nhiều lần giúp bạn đưa ra những cân nhắc và quyết định khi chọn váy cưới, bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn ba điều quan trọng nhất khi đưa ra quyết định về váy cưới trong ngày trọng đại của mình.

 

   
Chọn váy cưới là một trong những khoảnh khắc thú vị nhất đối với các cô dâu tương lai. Có nhiều địa điểm bạn có thể sắm cho mình những chiếc váy cưới, vì vậy hãy nhớ rằng phải quan sát thật kĩ cho đến khi bạn tìm được một chiếc phù hợp nhất. Để tìm được một chiếc váy cưới hoàn hảo, có những vấn đề bạn cần cân nhắc để xem xét bạn trông như thế nào khi mặc chiếc váy đó. Váy cưới của bạn nên phù hợp một cách hoàn hảo với bạn và cũng phải hoàn toàn trùng khớp với không gian cưới.
Có lẽ thứ quan trọng nhất khi tìm kiếm mua váy cưới là một chiếc trông thật tuyệt khi bạn mặc. Nếu bạn trông không giống một nàng công chúa khi mặc chiếc váy đó, bạn không nên mặc nó cho ngày quan trọng ấy. Thậm chí nếu nó chỉ phù hợp và hoàn hảo với chủ đề cưới và không gian tổ chức cưới thì mục tiêu cốt yếu là nó phải làm bạn trông tuyệt vời nhất có thể. Tìm một chiếc váy nào đó mà vừa vặn với bạn ngay lần thử đầu tiên, sau đó sẽ điều chỉnh dần cho thật hoàn hảo với cơ thể bạn. Có nhiều loại váy cưới cho bạn lựa chọn, vì vậy thị hiếu cá nhân của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chọn đồ.
 
 
Chiếc váy cần phải phù hợp và góp phần làm nên sự hoàn hảo của bạn

Nếu bạn trang trí lễ cưới theo chủ đề, bạn nên chọn một chiếc váy cưới phù hợp với chủ đề đó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ không dùng những chiếc váy cưới mang tính truyền thống. Thay vào đó, bạn sẽ mặc một chiếc váy hơi khác và độc đáo. Miễn là bạn trông thật tuyệt trong chiếc váy đó, nó phù hợp với chủ đề trang trí của bạn thì tất đã hoàn hảo rồi.
   

     
Váy cưới nên phù hợp với chủ đề trang trí.
Nếu lễ cưới của bạn được tổ chức ngoài trời, bạn nên chọn những chiếc váy phù hợp với không gian đó. Một chiếc váy dài lê thê có thể không phải là một ý tưởng hay trong tình huống này bởi vì gió có thể không ủng hộ bạn và chiều dài quá cỡ của váy có thể làm nó bị kéo lê dưới đất. Thay vào đó, với một lễ cưới ngoài trời, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng một chiếc váy đơn giản, thanh lịch hơn là quá tiểu tiết.
 

   
 
Những gợi ý cho việc tìm một chiếc váy cưới     này có thể giúp bạn đi đúng hướng để tìm được một chiếc váy phù hợp. Một cách     cơ bản, khi chọn váy cưới, lựa chọn quan trọng nhất vẫn là của bạn. Bạn     không phải thực hiện theo những gợi ý trên bởi vì chúng chỉ là những gợi ý.     Đây là đám cưới của bạn và nó chỉ xảy ra có một lần, vì vậy cần phải     tìm những chiếc váy cưới mà bạn thật sự yêu thích và sẽ nhớ nó mãi.
Theo Xinhxinh
Cập nhật bởi: Admin

Các tin khác trong Cẩm nang cưới

Để tham gia bình luận, bạn vui lòng Đăng nhập | forgot_password:user? | register:user
» Đầu trang