Cẩm nang cưới | . Cập nhật bởi Admin | 3896 lượt xem

6 việc nên làm trước khi kết hôn

Chẳng còn bao ngày nữa lễ cưới của bạn và chàng sẽ diễn ra. Bạn có từng nghĩ tới việc thực hiện những mong muốn của mình trước ngày thành hôn không?

Nếu có, hãy mau chóng tiến hành kế hoạch trong những ngày độc thân còn lại của cuộc đời. 

Đi du lịch

Đừng coi tuần trăng mật của bạn và chàng sau hôn lễ cũng là một chuyến du lịch. Hãy thử lên kế hoạch đi nghỉ trước lễ cưới cùng bạn bè mà không có chàng hay chọn một tour cho riêng mình. Tìm một nơi nào đó không quá xa xôi nhưng đầy mới mẻ, hưởng thụ cảm giác chỉ có một mình trong 2-3 ngày ngắn ngủi.

Tạo không gian riêng

Dành một vài buổi tối ở nhà một mình. Mặc những bộ quần áo bạn yêu thích, tắm và hát to các bản nhạc vui tươi, tự do ngủ với mọi tự thế trên chiếc giường thân yêu hay thực hiện lại những hành động bạn từng thích làm khi còn là một đứa trẻ... Nên trân trọng những giây phút tự do còn lại trong đời bởi khi có chồng và con, bạn rất khó có thể thảnh thơi như bây giờ.

Thực hiện đam mê

Dành thời gian cho niềm đam mê của bạn như thú vui sưu tầm tem, thiết kế quần áo, vẽ tranh, đầu tư cho bản thân hay bất cứ thú vui nào khác. Tóm lại, tranh thủ hoàn tất những việc còn đang dang dở bởi đây là cơ hội tốt nhất để bạn làm chúng một cách hoàn hảo.

Thỏa sức tiêu xài

Tiêu tiền thoải mái không có nghĩa rằng bạn xài một cách hoang phí và vô lối. Chỉ là nếu lúc xưa bạn luôn tiết kiệm, tằn tiện và không dám "quá tay" thì giờ đây, hãy để mình được xài tiền tự do một chút như: làm tóc ở salon nổi tiếng, mua một vài đôi giày hay túi xách đắt tiền… Bạn chỉ còn ít thời gian để làm những điều này thôi, khi hai người về sống chung, mọi chi tiêu trong gia đình rất cần có sự tính toán và vun vén của người phụ nữ.

Tập 'đứng vững' trước mọi tình huống

“Bát, đũa trong chạn còn có lúc xô” huống chi vợ chồng sống với nhau, vì vậy bạn nên học cách đứng vững. Không ai mong tình cảm vợ chồng rạn nứt hay tan vỡ nhưng có nhiều việc bạn không thể lường trước. Phải tự tập cho mình tính cứng rắn và có bản lĩnh trong cuộc sống, như vậy khi gặp chuyện, bạn sẽ đỡ đau hơn, mức độ tổn thương cũng giảm đi phần nào.

Học thêm một vài thứ

Ông xã không thể lúc nào cũng túc trực ở nhà để giúp bạn tu sửa thứ này hay thứ khác, bạn nên học cách sửa chữa những vật dụng gia đình. Đồng thời, nấu ăn cũng là một trong những kỹ năng rất quan trọng với người phụ nữ vì “tình yêu của đàn ông đi qua dạ dày”. Biết nấu những món ăn ngon cũng là bí quyết để bạn gìn giữ hạnh phúc gia đình và “níu chân” người đàn ông của đời mình.

Theo - Ngôi Sao

Cập nhật bởi: Admin

Các tin khác trong Cẩm nang cưới

Để tham gia bình luận, bạn vui lòng Đăng nhập | forgot_password:user? | register:user
» Đầu trang