Báo chí | . Cập nhật bởi Admin | 4664 lượt xem

Diễn viên 'Đức vua và tôi' tiết lộ ảnh cưới

Nam diễn viên điển trai Ahn Jae Mo sẽ kết hôn vào đầu tháng 1. Anh và cô dâu trẻ Lee Da Yeon đã thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn.

alt
Ahn Jae Mo trẻ trung trong ảnh cưới.

Một nguồn tin tiết lộ: "Ahn Jae Mo thay trang phục từ Hanbok truyền thống sang tuxedo, luôn săn sóc vợ trong khi chụp ảnh ngoài trời vì thời tiết rất lạnh. Anh ấy trông giống một người chồng hoàn hảo, một người đàn ông ân cần và chu đáo".

Duo Wed, công ty tổ chức lễ cưới cho tài tử xứ Hàn, chia sẻ: "Để làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của vợ, Ahn Jae Mo đã tự chọn váy cho cô. Anh ấy thực sự là người rất cẩn thận". Ahn Jae Mo sẽ tổ chức lễ cưới ngày 9/1 tại Kangnam. Cô dâu của anh ít hơn 6 tuổi, hoạt động ngoài ngành giải trí.

Ahn Jae Mo sinh năm 1979, đã có hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí với vai trò là một ca sĩ và diễn viên. Bộ phim đầu tiên anh tham gia là Adults Don't Know (1998) và đến nay đã góp mặt trong rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình như Cô gái xinh đẹp, Vợ tôi là gangster, Thơ ngây, Đức vua và tôi... Năm nay, anh đang đóng phim cổ trang King Geunchogo của đài KBS1.

alt

alt


Theo Ngoisao
Cập nhật bởi: Admin

Các tin khác trong Báo chí

Để tham gia bình luận, bạn vui lòng Đăng nhập | forgot_password:user? | register:user
» Đầu trang